Chuyển văn phòng trọn gói ở đâu rẻ và uy tín nhất?

Thay vì tự thực hiện vận chuyển văn phòng thì các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại các đơn vị uy tín để tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian, nhanh chóng ổn định lại công việc. Thắc mắc chuyển văn phòng trọn gói ở đâu rẻ và uy tín nhất được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Vận tải Minh Trang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển văn phòng trọn gói chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Cùng tìm hiểu lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Minh Trang nhé!

Thứ nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp: Để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất thì Minh Trang xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Doanh nghiệp liên hệ tới công ty để được tư vấn sử dụng dịch vụ, phía công ty sẽ cử người đến khảo sát rồi thông báo chi phí cần thực hiện. Sau đó nếu bên doanh nghiệp đồng ý với thỏa thuận thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng.

 

 

Thứ 2, vận tải Minh Trang có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển các đồ đạc trong văn phòng làm việc. Với những đồ dễ vỡ, đồ điện tử sẽ được đóng vào các thùng chuyên biệt có xốp lót bên trong. Các giấy tờ sổ sách được sắp xếp gọn gàng để khi vận chuyển được dễ dàng và nhanh chóng. Việc vận chuyển bàn ghế có lẽ là thách thức lớn nhất đối với đơn vị. Bằng kinh nghiệm, nhân viên sẽ tháo lắp bàn ghế, nhờ vậy đồ đạc sẽ gọn gàng hơn. Khi vận chuyển sang văn phòng mới thì nhân viên sẽ lắp đặt lại đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của nhân viên văn phòng.

Vận tải Minh Trang có rất nhiều xe vận chuyển đồ đạc với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Khoang xe rộng có thể đựng được nhiều đồ đạc. Chất lượng xe đảm bảo, khi di chuyển êm, không khiến đồ đạc dễ bị hư hỏng.

Về chi phí: Nhiều doanh nghiệp cho rằng tự mình vận chuyển sẽ tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên đó là quan điểm sai lầm. Việc tự vận chuyển khiến nhân viên phải dừng công việc để thu xếp đồ đạc, đóng thùng, nhân viên không có kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển còn có thể gây ra vỡ, hư hỏng đồ đạc. Như vậy chi phí bỏ ra để mua lại các đồ đạc mới rất tốn kém. Chính bởi vậy việc lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói là điều cần thiết. Chi phí vận chuyển mà Minh Trang đưa ra rất hợp lý, cạnh tranh so với giá cả thị trường.

Để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Minh Trang, bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được tư vấn chi tiết.


 

Thông tin Liên Hệ

Facebook Fanpage

© 2015 Your Company. All Rights Reserved. Designed By vataiminhtrang.vn